Nghĩa trang Bình An – khoảng lặng an nghỉ

Nghĩa trang Bình An đang là khu hoa viên cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu an táng với thời hạn ổn định lâu dài. Hiểu được mong muốn của thân nhân luôn mong muốn phần mộ của gia đình được chăm nom, bảo dưỡng. Bình An đã luôn đem đến những tiện ích tốt nhất. Mộ phần luôn được đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng an ủi cho vong linh người đã khuất.

Hoa viên Bình An cảnh sắc tuyệt vời cho giấc ngủ vĩnh hằng
Hoa viên Bình An cảnh sắc tuyệt vời cho giấc ngủ vĩnh hằng

Nghĩa trang Bình An – nghĩa tình trọn vẹn

Nghĩa trang Bình An tọa lạc tại khu đồi cao của tỉnh Đồng Nai và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km. Nơi đây được đánh giá có vị trí rất tốt phù hợp với người đã khuất. Hơn thế nữa nơi đây còn năm rất gần các tuyến đường huyết mạnh của tỉnh Đồng Nai giúp thuận tiện di chuyển cũng như quan khách tới thăm viếng người thân.

Vị trí tọa lạc phong thủy tốt, vượng khí phù hợp với người đã khuất
Vị trí tọa lạc phong thủy tốt, vượng khí phù hợp với người đã khuất

Nghĩa trang Bình An được xây dựng với mong muốn giúp con cháu tỏ lòng thành tới ông bà, cha mẹ, tổ tiên những người đã khuất có công sinh thành. Đây được xem là nơi an nghỉ, nơi gửi gắm tình thân, vùng đất phong thủy mang lại phúc lộc cho con cháu.

Phần lớn khi lựa chọn dịch vụ an táng khách hàng thường băn khoăn về việc phần mộ có được chăm nom thường xuyên hay không. Tại nghĩa trang Bình An dịch vụ chăm sóc mộ phần, cảnh quan được cam kết trong vòng 50 năm.

Tất cả mộ phần sẽ luôn được đảm bảo giữ sạch sẽ và thắp nhang định kỳ vào các ngày mùng 1 , 15 hàng tháng. Bên cạnh đó bảo vệ luôn túc trực 24/24 để kiểm tra và đảm bảo mọi hệ thống được hoạt động bình thường. Công trình hạ tầng hay tiện ích công cộng sẽ được trùng tu và bảo dưỡng thường xuyên.

Cũng bởi vậy khi quý khách quá bận rộn không thể viếng thăm mộ phần thường xuyên sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ ở đây. Vong linh người đã khuất sẽ được an tâm yên nghỉ.

Tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ an táng tại hoa viên Bình An

Có lẽ không các bạn sẽ cảm thấy thắc mắc tại sao ngày nay người ta lại muốn chọn một nơi yên nghỉ cao cấp cho người thân của mình. Nếu như với những khu nghĩa trang truyền thống chúng ta thấy rằng mỗi dịp thăm viếng thân nhân sẽ cần dọn dẹp làm gọn lại mộ phần sao cho sạch đẹp.

Tuy nhiên tại nghĩa trang Bình An quan khách khi ghé thăm mộ phần của gia đình sẽ không phải để ý tới những vấn đề đó. Bởi hàng ngày nhân viên tại đây đã dọn đẹp thường xuyên.

Mộ phần được chăm nom, dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên

Mộ phần được chăm nom, dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên

Ngoài ra tất cả các mộ phần tại nghĩa trang Bình An đều được quy hoạch gọn gàng hàng lối đẹp mắt. Bên cạnh đó việc chọn hoa viên Bình An làm nơi yên nghỉ cho người thân bạn sẽ không phải lo lắng khi một ngày nào đó dự án hết thời hạn sẽ phải di dời mộ phần.

Ngoài khu dành cho người đã khuất nơi đây còn có cảnh quan sinh thái rất đẹp. Mỗi dịp tới viếng thăm mộ phần cũng như là dịp gia đình đông đủ mọi người có thể nghỉ chân tại khu khuôn viên chung. Cùng nhau ngắm cảnh và ôn lại những câu chuyện xưa.

Dịch vụ an tán ở Nghĩa trang Bình An

Không chỉ dừng lại ở đây mà tại nghĩa trang Bình An còn cung cấp dịch vụ an táng theo mộ đôi và gia tộc. Quý khách hàng khi muốn chọn nơi an nghỉ cho nhiều mộ phần khác nhau có thể lựa chọn theo dịch vụ mong muốn. Đối với mộ gia tộc sẽ có nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau. Mỗi khuôn viên lại được trang trí và thiết kế theo lối kiến trúc riêng.

Ngoài phần diện tích sử dụng làm nghĩa trang thì nơi đây còn kết hợp làm thêm không gian xanh. Bên cạnh đó là các công trình kiến trúc tâm linh mang tới sự gần gũi, nhẹ nhàng. Đây cũng là điểm kết hợp rất độc đáo giữa lối kiến trúc xưa và nay.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một nơi yên nghỉ cho người thân đã mất đừng quên công viên nghĩa trang Bình An.  Quý khách có thể liên hệ qua hotline 0779744567 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Chia sẻ bài viết