Tại sao nên lựa chọn Nghĩa trang Bình An để chôn cất người đã khuất?

Nghĩa trang Bình An hay Hoa viên Bình An là dự án nghĩa trang được thiết kế đan xen theo lối kiến trúc cổ xưa và hiện đại. Toàn bộ khuôn viên được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp, tạo ra nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam có phần lớn nguyên liệu là gỗ, ngói mang lại cảm giác được trở về với cội nguồn dân tộc.

Nghĩa trang Bình An – nơi an nghỉ bình yên cho người thân đã khuất

Một trong những lý do để bạn nên lựa chọn Nghĩa trang Bình An chính là khuôn viên được phủ xanh hầu như toàn bộ. Màu xanh tượng trưng cho hệ sinh thái, sự tái sinh, an lành và tạo ra nhiều năng lượng, sinh khí. Hai bên đường có rừng cây Sala xanh mát. Trung tâm hoa viên Bình An là Tượng đài Phật Thích ca Mâu Ni phù trợ cho vong linh của những người quá cố.

Hoa viên Bình An đầy sinh khí và năng lượng phong thủy

Hoa viên Bình An đầy sinh khí và năng lượng phong thủy

Không giống như các nghĩa trang truyền thống tại Việt Nam, Bình An là hoa viên đầu tiên có khuôn viên và cảnh quan tuyệt đẹp, trong lành. Bên phải hướng ra cổng chính có Đền Trình, quan khách tới nghĩa trang Bình An đều thắp tại đền một nén nhang để cảm ơn Thổ công, người đang cai quản nghĩa trang này.

Đất đai được sử dụng cho nghĩa trang là loại đất ngũ sắc tốt, mùa mưa không gây ngập úng, mùa nắng thì ẩm, nuôi dưỡng cỏ cây phát triển, tốt cho hài cốt người mất. Theo quan niệm người xưa, đất tốt sẽ giúp người đã khuất được ấm áp, yên bình, phù hộ cho con cháu thuận lợi, ăn nên làm ra.

Những biểu tượng tâm linh bên trong hoa viên Bình An
Những biểu tượng tâm linh bên trong hoa viên Bình An

Bước chân vào hoa viên Bình An, bạn sẽ nhận thấy đường lối được phân chia rõ ràng, khoa học, khung cảnh thì yên bình với cây xanh rợp mát. Tại đây, đội ngũ nhân viên Hoa viên Bình An luôn chăm sóc tận tình, dọn cỏ, vệ sinh lăng mộ, đường, thường xuyên hương khói và cầu an cho những người được chôn cất tại đây.

Vị trí thuận lợi của Nghĩa Trang Bình An

Nghĩa trang hoa viên Bình An ở ngay sân bay Quốc tế Long Thành, nơi đón những chuyến bay thẳng trực tiếp đến Mỹ. Do vậy, nơi đây trở thành một địa điểm cực kỳ thuận lợi cho những người con xa quê hương đến đây thăm viếng.

Có các khu vực lăng mộ đôi, gia đình theo yêu cầu
Có các khu vực lăng mộ đôi, gia đình theo yêu cầu

Ngoài ra, hoa viên Bình An chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40 km. Trong đó, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp rút ngắn được thời gian di chuyển đến 23 km. Trung tâm hỏa táng của Hoa viên Bình An được đầu tư quy mô lớn, cộng thêm vị trí thuận lợi, có khả năng phục vụ cho các gia đình tại tỉnh Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa Vũng Tàu…

Ý nghĩa phong thủy tại Nghĩa Trang Bình An

Hoa viên Bình An có vị trí rất phong thủy khi tọa Bắc, hướng Nam (tọa Tý, hướng Ngọ). Lựa chọn hướng xây dựng này cũng theo những đền, chùa của vua chúa ngày xưa, theo trục phong thủy đây là hướng có nhiều năng lượng tốt nhất. Bên trong nghĩa trang còn có 2 hồ nước hướng Bắc và hướng Đông, hấp thu thêm nhiều sinh khí cho toàn bộ khuôn viên.

Nhiều khu mộ riêng theo yêu cầu khách hàng
Nhiều khu mộ riêng theo yêu cầu khách hàng

Toàn bộ khuôn viên được thiết kế theo chủ đề “Ngũ phúc” với các biểu tượng phong thủy tâm linh bên trong như: Cổng Tam Quan, Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, tượng Ngũ Hành, tượng Chúa, biểu tượng Phúc – Lộc – Thọ, Đài phun nước…Con đường dẫn vào nghĩa trang mang tên “Vạn Phúc” với mong muốn khách hàng lựa chọn hoa viên Bình An như là mảnh “đất phúc” nhằm đón nhận thêm nhiều phúc lộc, năng lượng từ đất trời.

Hoa viên Bình An được xây dựng thành nhiều khu mộ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng như khu vực phần lăng mộ cao cấp, khu mộ tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, còn phân theo tôn giáo như Công Giáo, Đạo Phật, mộ đôi, mộ song thân, mộ gia đình, họ tộc cũng được chia thành các khuôn viên riêng.

Tính pháp lý của Hoa Viên Bình An

Hoa viên Bình An đã thanh toán hoàn toàn quyền sử dụng đất, đảm bảo tính pháp lý của dự án. Do vậy, người thân khi lựa chọn nghĩa trang Bình An làm nơi chôn cất người thân đã khuất hoàn toàn yên tâm về khả năng sở hữu vĩnh viễn, không gặp bất cứ trở ngại gì về tranh chấp đất đai hay pháp lý về sau.

Trên đây là những điểm đặc biệt của nghĩa trang hoa viên Bình An – Đồng Nai. Bạn cũng đã thấy được sự đầu tư quy mô, cao cấp hơn hẳn so với các nghĩa trang thông thường. Nhờ vậy, mà chúng ta có thể yên lòng hơn khi lựa chọn nghĩa trang Bình An là nơi an nghỉ của những người quá cố.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi thông tin mới cho Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

* Thông tin của Quý khách hoàn toàn được bảo mật.
    Chia sẻ bài viết