Giới Thiệu Dự Án Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An là nghĩa trang cao cấp tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Cách trung tâm Tp Hồ Chí Minh 40Km dể dàng kết nối với trung tâm thành phố qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Hoa viên đã có sổ hồng toàn dự án, thời gian sử dụng vĩnh viễn lâu dài, khách hàng càng yên tâm hơn khi lựa chọn làm nơi an nghĩ cuối cùng của người thân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Hoa Viên Bình An
 • Hội sở chính: 488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 100Ha
 • Loại hình kinh doanh: Công Viên Nghĩa Trang Cao Cấp
 • Pháp lý: Thanh toán 100% tiền sử dụng đất, sổ hồng toàn lâu dài, thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An có gì đặc biệt ?

Hoa viên Bình An đưa “Ngũ Phúc” làm chủ đề chính trong quy hoạch. Những trục đường chính được đặt tên theo “Ngũ Phúc” mong muốn mang lại sự tốt lành, phúc đức cho con cháu đời sau. Mỗi phân khu đều tượng trưng cho một ý niệm riêng thể hiện ở việc bố trí cảnh quan, cây xanh, kiến trúc…tạo nên một quần thể Hoa viên Nghĩa Trang hoàn toàn khác biệt so với các nghĩa trang truyền thống hiện nay.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là quần thể kiến trúc tâm linh đậm chất truyền thống của Việt Nam. Là sự kết hợp hài hòa giữa quy hoạch hiện đại và kiến trúc cổ xưa như Cổng Tam Quan, tượng Phật Thích Ca, Phật Di Lạc, Địa Tạng Vương Bồ Tát , Chùa Vĩnh Nghiêm trong lòng dự án… Hoa Viên Bình An đạt chuẩn quy hoạch Nghĩa trang quốc tế khi sử dụng 60% diện tích đất làm không gian xanh, kết hợp công trình kiến trúc tâm linh tạo sự hài hòa, gần gũi và nhẹ nhàng.

Vị Trí Dự Án

Toạ lạc tại khu đồi cao của xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí được đánh giá có “Long Mạch – Vượng Khí” phù hợp cho người đã khuất. Nằm cách sân bay Quốc tế Long Thành 5km, liền kề Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây và các tuyến đường lớn huyết mạch của tỉnh Đồng Nai. Giúp khách hàng thuận tiện thăm viến mộ phần người thân một cách thuận lợi và nhanh chóng.

| Xem ngay Ưu đãi Mở Bán Cuối Năm 2023

Toàn bộ dự án được phủ xanh từ cây cảnh: Màu xanh là biểu tượng của hệ sinh thái, của sự tái sinh nhiều sinh khí khách hàng có thể cảm nhận được khi tham quan dự án.

Thổ nhưỡng tại Hoa viên Bình An là loại đất thịt xám, nâu xám, có nơi đỏ… là loại đất ngũ sắc, có độ thẩm thấu tốt(mùa mưa không ngập úng, mùa khô – đất ẩm), nhiều sinh khí (cỏ cây tươi tốt, nuôi dưỡng hài cốt) Theo thuật táng mộ của phong thủy, đất tốt là đất nhiều sinh khí sẽ làm cho người đã khuất được ấm áp, yên bình phù hộ cho thế hệ con cháu được phú quý, phát đạt.

Tượng Phật Thích Ca cao 18m
Hồ Cá Coi Uy Vũ – Chấn Phong Thủy

 

Khuôn Viên Gia Tộc 400m2 Tại Hoa Viên

|Xem ngay Giá đất nghĩa trang tại Hoa Viên Bình An mới nhất !

Phong thủy tại Hoa viên Bình An ra sao ?

Công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An có vị trí Tọa Bắc Hướng Nam. Trục theo Phong thủy là hướng có Năng lượng mạnh nhất(Tọa Tý, Hướng Ngọ). Dẫn chứng thực tế từ ngàn xưa các đền đài vua chúa, kinh thành ở Châu Á đều được đặt và xây dựng trên trục này.

Hoa Viên nằm chính hướng Bắc, cổng hướng Nam nên toàn bộ khu mộ đơn, khu gia tộc đều đầy đủ bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc.

Nhà Gỗ làm nghĩ chân cho Quan Khách sau khi thăm viến tại Hoa Viên

Dịch vụ & tiện ích đẳng cấp

Hoa Viên Bình An là thành viên Quốc tế của hiệp hội quản trang Hoa Kỳ, cho nên dịch vụ chăm sóc bảo quản tại Hoa Viên được xây dựng theo tiêu chí Quốc tế của hiệp hội Quản trang lớn nhất thế giới này. Hoa Viên Binh An được đánh giá là một trong các Công viên nghĩa trang có dịch vụ tiện ích và cao cấp bậc nhất Việt Nam khi:

 • Giá bán đã bao gồm phí chăm sóc bảo quản 50 năm.
 • Xe đưa đón miễn phí, bảo vệ tục trực 24/7/365/
 • Đào tạo nhân sự hằng năm theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Hệ thống chiếu sáng tự động bằng năng lượng mặt trời, Hoa Viên lung linh vào ban đêm, vừa đảm bảo an ninh vừa thân thiện môi trường. Ngoài ra Hoa Viên Bình An áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành, dịch vụ đặt đồ cúng online sẽ triển khai trong thời gian tới.

Đền Trình Trang Trọng Với Hệ Thống Điện Tự Động

|Tìm hiểu ngay Ưu đãi chiết khấu 18% Khu mộ gia tộc ?

Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Hoa Viên Bình An đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất với nhà nước, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính ổn định lâu dài, khách hàng được sở hữu vĩnh viễn và hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoa Viên Bình An làm miền đất Phúc an nghĩ cho người thân.

| Cập nhật ngay  9 Lưu ý khi chọn mua Đất Nghĩa Trang

Ưu điểm của Hoa Viên Bình An khi chọn mua Đất dưỡng sinh

 • Pháp lý: Sổ hồng toàn dự án, thời gian sử dụng vĩnh viễn
 • Giá đất đã bao gồm chi phí chăm sóc mộ phần trong 50 năm
 • Hoa Viên duy nhất chú trọng quy hoạch khu gia tộc Dòng họ, Từ Đường…cho phép xây dựng tự do, theo văn hóa của mỗi dòng tộc.
 • Dịch vụ chăm sóc mộ phần theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Phong thuỷ thịnh vượng: Toạ sơn vọng thuỷ, tọa Bắc hướng Nam
 • Là Hoa Viên có chùa Vĩnh Nghiêm bên trong dự án
 • Thiết kế đặc sắc: Thiết kế mang đậm bản sắc truyền thống Việt Nam
 • Hoa Viên duy nhất áp dụng chính sách thanh toán chậm trong 8 năm với lãi xuất 0%.

NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

HOTLINE 0779 74 4567 

CÔNG TY HỖ TRỢ XE 7 CHỔ ĐƯA ĐÓN THAM QUAN TẠI NHÀ.