Hoa viên Bình An: Ghi danh tại tổ chức quản trang quốc tế NFDA

Vừa qua, Hoa viên Bình An – một hoa viên có thiết kế cảnh quan đặc sắc, tọa lạc ngay đường dẫn vào Sân bay Long Thành đã ghi dấu Việt Nam vào bản đồ của tổ chức quản trang quốc tế lớn nhất thế giới(NFDA).

| Tìm hiểu thêm Hoa Viên Bình An có gì đặc biệt ?

NFDA có trụ sở tại Thủ đô Washington D.C, Hoa Kỳ, hơn 22 ngàn thành viên, trên 49 quốc gia. Mới đây, NFDA đã chính thức kết nạp Hoa viên Bình An là thành viên thứ 50 của tổ chức. Đây là những ghi nhận cho những đóng góp của Hoa viên Bình An trong việc tạo lập một sản phẩm chất lượng và dịch vụ đẳng cấp phù hợp với tiêu chí hoa viên xanh và hiện đại.

Tại sự kiện NFDA Chicago 2019, Giám đốc cấp cao Lacy Robinson đã tiếp thân mật và đánh giá cao những giá trị của Hoa viên Bình An đạt được.

Đại diện của Hoa viên Bình An cho biết, có sự thành công hôm nay chính là từ khách hàng, những người đã luôn tin tưởng, gắn bó, và truyền cảm hứng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển sản phẩm. Với động lực to lớn đó Hoa viên Bình An đã không ngừng sáng tạo đưa ra những dòng sản phẩm cao cấp, thiết kế độc đáo nhưng mang đậm tâm ý thiện lành với giá trị gia tăng không ngừng.

Anh V.Tuấn, một khách hàng gắn bó lâu dài chia sẻ: “Tôi cảm thấy thuyết phục ngay vào lần đến tham quan Hoa viên Bình An vì thiết kế rất đẹp và ấp áp của nơi đây cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc. Ban đầu tôi chỉ tính mua 1 khu Gia tộc để báo hiếu ghi ân dòng tộc và phụ mẫu, tôi đã quyết định đầu tư thêm vì thấy giá rất tốt so với các nơi khác mà vị trí ngay đường vào sân bay Long Thành nên giá trị không thể không tăng”. Vị thế của Hoa viên Bình An lại càng được nâng cao hơn khi sắp tới NFDA triển khai các chương trình đào tạo quốc tế cho Hoa viên Bình An.

BĐS Hoa Viên
Lễ mở bán khu Thanh Long Vượng Tộc ngày 06/07 vừa qua, Tại Khách Sạn 6 sao The Reverie Sài Gòn.

Cũng nhân dịp này, Hoa viên Bình An đã ra mắt album 10 bài hát về tình cha mẹ, gia đình, quê hương, do giọng ca đượm tình cảm của Ngọc Châu trình bày.

| Xem ngay Chính sách ƯU ĐÃI mở bán Khu Gia Tộc Minh Nguyệt Viên 

Đặc biệt, khách hàng chọn mua sản phẩm Minh Nguyệt Viên trong quần thể Diên Thọ Cung sẽ được tặng một chiếc điện thoại mới nhất của Samsung – Limited Edition Samsung Galaxy Note 10. Đại diện Hoa viên Bình An cho biết lý do khi tặng một chiếc điện thoại giá trị như vậy là để tất cả khách hàng chia sẻ với tâm ý của Hoa viên Bình An đó là: “Không có gì giá trị hơn một cuộc gọi của cha mẹ và con cái vì thế hãy làm điều đó khi chúng ta còn có thể”.

Ý tưởng này đến từ cảm xúc của một khách hàng khi đưa cha mẹ mình đến tham quan và chọn sản phẩm tại Hoa viên Bình An khi phụ mẫu còn tráng kiện. Sự mãn nguyện với lòng hiếu thảo cùng an lòng với những gì được tự tay chọn khi hiếu tử chăm lo là phúc đức vạn phần mà bậc phụ mẫu nào cũng muốn. Ý nghĩa của cuộc gọi không chỉ là sự quan tâm mà còn là cả một cơ hội để kết gắn những yêu thương trong cuộc sống bộn bề.

hoa viên bình an
Quan tâm, chăm lo cho bố mẹ là thông điệp Hoa Viên Bình An muốn gởi đến khách hàng thông qua quà tặng Điện thoại Samsung Galaxy Note 10.

Diên Thọ Cung là dòng sản phẩm được xây dựng trên ý niệm mong ước cho cha mẹ sống thọ lâu dài. Ba Tiểu Hoa Viên trong quần thể này được thiết kế đậm chất Cung Đình với tường ngói bao quanh, cổng vòm bán nguyệt dẫn lối đến cầu Hồng Kiều rọi bóng lên suối Thiên Thai cùng cảnh quan tuyệt sắc.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm Diên Thọ Cung, liên hệ www.hoavienbinhan.vn hoặc Hotline 0937245250

Theo Cafef.vn


Chia sẻ bài viết