Hoa viên Bình An – Hiếu nghĩa vẹn trọn với người đã khuất

Hoa viên Bình An là dự án công viên nghĩa trang do chủ đầu tư Công ty TNHH Hoa viên Bình An phát triển dự án. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, phong thủy âm trạch của Huyện Long Thành, Đồng Nai. Hoa viên được mệnh danh là nơi lý tưởng để an nghỉ người đã khuất giữa một không gian tâm linh thanh tịnh. 

Tổng quan về dự án Hoa viên Bình An


Tổng quan dự án Hoa viên Bình An

 • Tên dự án chính thức: Công viên Nghĩa trang Hoa viên Bình An
 • Vị trí: Tổ 10, ấp An Viễn, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoa Viên Bình An
 • Quy mô: 100ha
 • Thiết kế: Công viên nghĩa trang sinh thái
 • Mật độ xây dựng: 40% diện tích cho các sản phẩm mộ phần, 60% cho cảnh quan sinh thái và các công trình tâm linh
 • Sản phẩm: Mộ cải táng, mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đôi tiêu chuẩn, lăng mộ gia tộc, hộc để tro.
 • Dịch vụ tiện ích: Dịch vụ tang lễ trọn gói, chăm sóc mộ phần, Cầu An – Cầu Siêu hằng năm…
 • Pháp lý: Sổ hồng toàn dự án, sử dụng vĩnh viễn. 

Vị trí dự án Công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An

Vị trí đắc địa của Hoa Viên Bình An

Vị trí đắc địa của Hoa Viên Bình An

Hoa viên Bình An tọa lạc tại khu đồi cao thuộc tổ 10, ấp An Viễn, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí được mệnh danh là phong thủy hoàn hảo, hội tụ phong thủy âm trạch cho cả người đã khuất.

Không chỉ ghi điểm bởi phong thủy, vị trí của hoa viên còn mang đến sự tiện lợi về di chuyển. Vị trí dự án dễ dàng kết nối giao thông, liên kết vùng với các tỉnh/thành phố lân cận qua tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, quốc lộ 51 và đại lộ DT769. Từ dự án chỉ mất 45 phút để di chuyển đến trung tâm TPHCM. Việc di chuyển đến các tỉnh miền Tây, Vũng Tàu, Bình Dương hay TP Biên Hòa đều tiện lợi.

Với sự thuận tiện về giao thông, vị trí hoa viên được đánh giá là đủ xa để tách biệt khỏi những ồn ào, bụi bặm của nơi phố thị. Vì vậy, người đã khuất sẽ được yên nghỉ ở một nơi yên bình, trong lành. Nhưng vị trí hoa viên cũng đủ gần để con cháu có thể dễ dàng thăm viếng trong những dịp lễ Tết. Có thể nói vị trí hoa viên hoàn hảo cho cả những người đã khuất và những người ở lại.

Ý tưởng thiết kế dự án công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An

Ý tưởng thiết kế hoa viên theo chủ đề Ngũ Phúc
Ý tưởng thiết kế hoa viên theo chủ đề Ngũ Phúc

Không phải là một nghĩa trang thông thường, Hoa viên Bình An được thiết kế với ý tưởng về một công viên nghĩa trang sinh thái Ngũ Phúc. Lấy ý tưởng Ngũ Phúc để xây dựng công viên nghĩa trang là nghiên cứu kỹ lưỡng của chủ đầu tư. Bởi Phúc là cội nguồn của sự bình an. Trong cuộc sống, nhà nào cũng chỉ mong muốn có được phúc phần để cuộc sống bình an.

Để có được Phúc, mộ phần của người đã khuất phải yên ấm để phù hộ cho con cháu. Hiểu được ý nghĩa sâu xa này, Hoa viên Bình An được xây dựng để trở thành nơi đặt mộ phần lý tưởng nhất cho người đã khuất. Toàn bộ khuôn viên được thiết kế phủ xanh tạo nên không gian trong lành, yên bình.

Không gian trong lành, yên bình tại hoa viên
Không gian trong lành, yên bình tại hoa viên

Những công trình kiến trúc trong hoa viên cũng nhấn mạnh yếu tố hài hòa với thiên nhiên bằng cách sử dụng chất liệu gỗ cao cấp. Kiểu dáng các công trình được thiết kế gợi nhớ về cội nguồn dân tộc, một không gian tâm linh thanh tịnh.

Với không gian an yên trọn vẹn, người đã khuất sẽ cảm thấy an lòng nơi suối vàng. Người ở lại sẽ được làm tròn chữ hiếu với người ra đi. Hiếu nghĩa vẹn tròn, đắc phúc, đắc lộc chính là ý nghĩa sâu xa cốt lõi của Hoa viên Bình An.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN LIÊN HỆ 0779 74 4567, GỌI NGAY !

Quy hoạch tổng thể dự án Hoa viên Bình An

Từ ý tưởng, Hoa viên Bình An đã được hiện thực hóa bằng quy hoạch tổng thể khoa học. Với diện tích 100ha, hoa viên chia làm hai phần. Trong đó: 40% diện tích là dành cho các sản phẩm mộ phần bao gồm khu mộ đơn, mộ đôi và lăng mộ gia tộc. 60% diện tích dự án là dành cho không gian cây xanh, các công trình tâm linh.

Khu mộ phần

Là ngôi nhà của người đã khuất, khu mộ phần của hoa viên được quy hoạch và thiết kế một cách cẩn thận. Quy hoạch thiết kế vừa đảm bảo phong thủy vừa đảm bảo cảnh quan thiên nhiên. Chi tiết:

Khu mộ đơn tiêu chuẩn

Khu mộ đơn tiêu chuẩn
Khu mộ đơn tiêu chuẩn

Khu mộ đơn tiêu chuẩn nằm tại khu Công Danh – Vĩnh Nghiêm trước chánh điện của chùa Vĩnh Nghiêm 2. Khu mộ được thiết kế đơn giản nhưng mang lại cảm giác thân thuộc và ấm cúng. Diện tích mộ đơn tiêu chuẩn là 1.68×3.6m được bố trí với đủ các hướng Đông, Bắc, Tây, Nam.

Khu mộ đơn cao cấp

Khu mộ đơn cao cấp nằm trong khu Vạn Phúc tọa lạc ngay trước công viên Hoàng Long gần cổng chính hoa viên. Đây là vị trí rất tiện để thăm viếng. Diện tích mộ cao cấp là 3.6 x 2.18m.

Khu mộ đơn trọn gói

Khu mộ đơn trọn gói mang tên là Bình An. Khu mộ tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Đại lộ Bình An. Khu mộ được xây dựng sẵn với thiết kế bằng đá hoa cương cao cấp và có thiết kế mảng cỏ xanh làm lỗ âm dương sinh vượng khí. Diện tích mộ cao cấp là 1.8 x 4.8m.

Khu mộ đôi

Khu mộ đôi cao cấpKhu mộ đôi cao cấp

Khu mộ đôi trong hoa viên được mang tên Nhà Mồ Song Thân. Khu mộ đôi được thiết kế tọa lạc tại vị trí trung tâm của hoa viên Bình An. Mộ được xây sẵn bằng đá hoa cương cao cấp tạo nên sự sang trọng và chắc chắn. Mộ đôi là biểu tượng cho sự son sắt, thủy chung, sống chết bên nhau. Khu mộ được thiết kế đảm bảo phong thủy hoàn hảo để sinh phúc, tỏa lộc cho con cháu.

Khu lăng mộ gia tộc

Khu lăng mộ gia tộc
Khu lăng mộ gia tộc

Khu mộ gia tộc trong hoa viên được mang tên Đại An, Đại Phúc, Phú Quý, Trường Lộc, Thanh Long Vượng Tộc… Những cái tên mang ý nghĩa về phúc lộc để lại cho con cháu. Khu mộ gia tộc được thiết kế với diện tích 32m2, 65m2, 100m2, 112m2…

Ngoài ra, hoa viên còn quy hoạch thiết kế khu vực để gửi hộp tro cốt. Các phân khu đều được quy hoạch bài bản để đảm bảo kết hợp hài hòa yếu tố tâm linh, phong thủy và cảnh quan thiên nhiên.

Khu cảnh quan sinh thái, công trình tâm linh

Tượng Phật Thích ca mâu ni cao 18m trong khuôn viên
Tượng Phật Thích ca mâu ni cao 18m trong khuôn viên

Với mong muốn tạo nên một không gian thư thái cho cả người đã khuất và những người ở lại, hoa viên dành đến 60% cho cảnh quan sinh thái và các công trình tâm linh. Trong hoa viên có thiết kế công viên cây xanh, đường dạo bộ, đền Trình, hồ Tràn, Đài phun nước, Tượng Phật Thích ca mâu ni cao 18m, tượng Chúa…

Khung cảnh yên bình tại hoa viên
Khung cảnh yên bình tại hoa viên

Với khung cảnh mây nước giao hòa, Hoa viên Bình An không chỉ là nơi để người đã khuất an nghỉ. Hơn thế, nơi đây còn là nơi để người ở lại tìm lại cội nguồn, tìm lại sự thư thái trong tâm hồn.

Một không gian thư thái để con cháu ghé thăm người đã khuất

Mỗi lần ghé hoa viên, người ở lại không cảm thấy hiu quạnh bởi không khí thê lương như tại các nghĩa trang truyền thống. Thay vào đó là cảm giác thư thái, khi được viếng thăm người đã khuất tâm tình kể chuyện nơi nhân thế và gột rửa hết những mệt mỏi, âu lo trong cuộc sống.

Dịch vụ tiện ích Hoa viên Bình An

Dịch vụ tiện ích tại hoa viên
Dịch vụ tiện ích tại hoa viên

Hoa viên Bình An không chỉ ghi điểm bởi cảnh quan thiên nhiên yên bình, thanh tịnh, công trình chất lượng cao mà còn chinh phục bởi dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Hoa viên cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói để hỗ trợ quá trình mai táng người thân được trọn vẹn nhất bao gồm:

 • Dịch vụ mai táng trọn gói
 • Dịch vụ hỏa táng
 • Dịch vụ chăm sóc mộ phần
 • Dịch vụ xe đưa đón

Với sự tận tâm, hoa viên luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Trong lúc tang gia bối rối, dịch vụ của hoa viên sẽ giúp người ở lại thực hiện hiếu nghĩa vẹn tròn với người đã khuất.

XE ĐƯA ĐÓN THAM QUAN TẠI NHÀ MIỄN PHÍ 0779 74 4567, GỌI NGAY!

Pháp lý dự án Hoa viên Bình An

Pháp lý dự án rõ ràng

 
Pháp lý dự án rõ ràng

Dự án công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã hoàn thành thanh toán 100% tiền sử dụng đất. Dự án cũng được cấp sổ hồng vĩnh viễn. Với pháp lý dự án rõ ràng, người đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi rót tiền mua đất dưỡng sanh tại dự án Hoa viên Bình An.

Lý do nên đầu tư mua đất dưỡng sanh tại Hoa viên Bình An

 • Vị trí đắc địa, phong thủy hoàn hảo, dễ dàng kết nối
 • Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không gian tâm linh thanh tịnh
 • Khu mộ phần được thiết kế hợp phong thủy giúp kích hoạt vượng khí, phúc lộc
 • Dịch vụ tiện ích đa dạng
 • Pháp lý sổ hồng vĩnh viễn
 • Dễ dàng chuyển nhượng
 • Tính thanh khoản của dự án cao

Giải pháp mua đất dưỡng sanh tại Hoa viên Bình An là lựa chọn hoàn hảo để an tâm hưởng tuổi già. Nếu quý khách hàng quan tâm đến mua đất dưỡng sanh, hãy liên hệ Phòng Kinh Doanh SĐT: 0779 74 4567.