Nghĩa trang Phúc An Viên quận 9 hiện đại bậc nhất Sài Gòn

Hoa viên nghĩa trang Phúc An Viên quận 9, TPHCM với nhiều công trình kiến trúc đẹp, những hàng cây xanh, và sự quy hoạch bài bản của chủ đầu tư.

phúc an viên quận 9

Vị trí : Công viên nghĩa trang Phúc An Viên tọa lạc tại đường 35, Kp.Long Hòa, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, gần ngay trung tâm thành phố, chỉ mất 35 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Điều này khá quan trọng cho việc thăm viếng để bày tỏ lòng hiếu thảo của con cháu về sau. Hoa viên nằm trên vùng đất có cao độ trung bình +15 so với hệ cao độ quốc gia nên không bị ảnh hưởng bởi thủy triều ẩm thấp.

Xem thêm >> Hoa viên nghĩa trang Bình An 

Hoa viên có tổng diện tích 18ha, đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  với mục đích làm đất nghĩa trang, thời gian sử dụng lâu dài ( vĩnh viễn) do chủ đầu tư Điền Phúc Thành xây dựng.

Nghĩa trang Phúc An Viên đang là hoa viên nghĩa trang gần trung tâm TPHCM nhất hiện nay, được xây dựng để đáp ứng những nhu cầu chôn, an táng, cát táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt, đền thờ. 

Hoa viên Phúc An Viên được chia thành nhiều khu: Mộ đơn, Mộ đôi, Nhà mồ, Đất gia tộc….Tại công viên nghĩa trang Phúc An Viên, khi bạn mua đất bạn chỉ cần trả tiền 1 lần để có những tiện ích sẽ luôn luôn tồn tại, phần mộ được chăm sóc hàng ngày từ đội ngũ công nhân nghĩa trang. Điều này giữ cho phần mộ luôn đẹp, và phần nào là sự động viên cho người thân đã mất.

Thiết kế cổng chỉnh bài bản, đẹp mặt nằm trên trục đường Đông Tây. 

Đền thờ Thiên Tư Phúc Tự: 

phúc an viên

Khu vực quảng trường và đại lộ trung tâm : với khuôn viên cây xanh rộng 2800m2,

Cạnh Khu trung tâm là khu công viên rộng lớn: với khuôn viên cây xanh rộng lớn 5200m2 được trồng theo quy hoạch hợp lý. 

Tượng Chúa Kitô Vua: Với những đường nét chạm khắc tinh xảo đồ sộ,cùng ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng, nơi mà ai cũng có thể dâng lòng thành kính đến đức tin của mình.

Đình trống và chuông

Tượng Đức Phật Di Lặc nằm bình thản càng làm tăng thêm sự yên bình, thư thái nơi đây.

Tượng Phật Bà Quan Âm đứng trước đền thờ với ánh nhìn từ bi mang đến sự bình an đến những người thăm viếng .

phúc an viên quận 9

Đài hóa thân hoàn vũ : 

Tháp lưu cốt , Vọng quán, Và nhiều công trình khác như nhà tang lễ, nhà hàng, văn phòng quản lý, nhà vật phẩm, đền thờ, nhà tăng khách, nhà nghỉ, phục vụ tang lễ , nhà dịch vụ là các công trình phụ trợ để phục vụ các nhu cầu thiết yếu khi an táng người đã mất.

Xem ngay Giá đất nghĩa trang khu vực Long Thành mới nhất

Với nhiều công trình tiện ích, cảnh quan đẹp, và hệ thống cây xanh rất nhiều, Phúc An Viên quận 9 sẽ là vùng đất an nghỉ bình an cuối cùng cho người thân các cư dân TPHCM. Đó cũng là nơi để con cháu dễ dàng thăm viếng để bày tỏ lòng biết ơn với ông bà tổ tiên. 


Chia sẻ bài viết